Trang chủ Thực hành đầu tư Kinh nghiệm Đầu Tư Chứng khoán REVIEW SÁCH – THE NEW TRADING FOR A LIVING

20/03/2023 - 02:56

REVIEW SÁCH – THE NEW TRADING FOR A LIVING

Chào mừng các bạn đang đến với chuyên mục “Review sách đầu tư”, đây là chuyên mục rút kết kinh nghiệm từ những quyển sách đầu tư hàng đầu với mong muốn giúp các bạn nâng cao kiến thức, từ đó chủ động tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường chứng khoán.

Bò kiếm được tiền, gấu cũng kiếm được tiền, nhưng lợn thì bị giết thịt. Đây là một câu nói vô cùng nổi tiếng trên phố Wall dành cho các nhà đầu tư. 

Đại ý câu nói là dù thị trường đầu cơ giá lên hay giá xuống cũng đều có thể kiếm ra tiền từ thị trường chứng khoán, tuy nhiên những người tham lam và thiếu kỉ luật giống như con lợn thì rất dễ mất hết tất cả, quan trọng là ai sẽ lấy được nó từ hành động giao dịch của mình.

Nếu như quyển sách Làm giàu qua chứng khoán của William O’Neil cho bạn hiểu về phương pháp Canslim để tìm ra những siêu cổ phiếu bằng cách kết hợp cả PTCB và PTKT, quyển sách Phương pháp đầu tư của huyền thoại Warren Buffett giúp chúng ta tìm ra những cổ phiếu dưới giá trị thực của nó hay sách của các thiên tài đầu tư kỹ thuật như Nicolas Darvas hay Jesse Livermore cho chúng ta các mô hình, tín hiệu trên biểu đồ chứng khoán một cách trực quan để lựa chọn thời điểm đầu tư phù hợp thì Tiến sĩ Alexander Elder cùng quyển sách The new trading for a living sẽ giúp cho chúng ta có một cách thức giao dịch cụ thể để trở thành một nhà giao dịch thành công, kiếm sống trên thị trường tài chính đầy khắc nghiệt.

The new trading for a living được xem là một quyển sách gối đầu giường cho các nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp, các trader hay đơn thuần là một người muốn kiếm tiền bằng những phi vụ giao dịch khi tham gia thị trường. Mời các bạn cùng xem video review sách “The new trading for a living” nhé!